Hotline: 0934171588   |

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Mỹ - Tại TPHCM

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Mỹ - Tại TPHCM, hiện nay đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Nắm bắt được xu hướng này, Công ty Goldwell International Logistics đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ (Dịch vụ gởi hàng đi Mỹ) ngay từ những năm đầu hoạt động trong lĩnh vực giao nhận xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế.
 
Phương châm của Goldwell Logistics là An toàn - Nhanh chóng - Thuận tiện - Giá cả hợp lý, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều "Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ" đến với những khách hàng có nhu cầu về dịch vụ gởi hàng đi Mỹ nhằm mục đích cá nhân và thương mại, chúng tôi cũng từng phục vụ rất nhiều khách hàng Mỹ khó tính và đã hoàn thành suất sắc, và đó là niềm vinh dự của chúng tôi.

Thủ tục nhanh gọn kèm theo chất lượng dịch vụ hoàn hảo

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển hàng nguyên cont (FCL), hàng lẻ (LCL) tới các cảng biển lớn ở Mỹ như: Long Beach, Houston, Los-Angeles, Portland, Chicago, Tacoma, Savannah, New York, Boston, Detroit, Houston,...và đường hàng không.
- Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ.
- Dịch vụ vận chyển từ cảng hoặc sân bay đến tận tay người nhận - Dịch Vụ "Port - Door"
- Dịch vụ vận chuyển từ người giao (người bán) đến tận tay người nhận tại Mỹ - Dịch vụ "Door - Door"
- Dịch vụ đóng kiện, bao gói hàng hóa.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa cho hàng gởi đi Mỹ.
- Dịch vụ tư vấn Thủ Tục Gởi Hàng đi Mỹ hoàn toàn miễn phí. 
- Tất cả thủ tục nhanh gọn kèm theo chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như phục vụ tận tâm. Quý Doanh nghiệp / Cá nhân sẽ hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình và đúng tiến độ thời gian giao hàng.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%

Nếu quý khách hàng quan tâm về thủ tục Hải Quan xuất khẩu cho hàng hóa vận chuyển đi Mỹ, Công ty Goldwell International Logistics có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%, hoặc chúng tôi có thể thay mặt quý khách hàng làm thủ tục khai báo Hải Quan cho Quý khách với giá dịch vụ hoàn toàn hợp lý. Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ thủ tục Hải Quan của Công ty chúng tôi tại đây.

Với giá cả phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt cho "dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ" đó là giao hàng trước thanh toán sau của Công ty chúng tôi, quý Doanh nghiệp / Cá nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ gởi hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Let us serve you

Skip to toolbar