Hotline: 0934171588   |

DỊCH VỤ – GOLDWELL LOGITICS

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN

KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG DỊCH VỤ GIAO NHẬN LOGISTICS
Goldwell Logistics là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ giao nhận hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu và vận chuyển quốc tế đường biển và hàng không.
TƯ VẤN THỦ TỤC HẢI QUAN GIAO NHẬN HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về chính sách quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu hoàn toàn miễn phí, tư vấn mã số hàng hóa (hs code) nhanh chóng và chính xác.
PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Phong cách phục vụ trong dịch vụ logistics là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của Goldwell Logistics. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phong cách thật nhiệt tình và thoải mái, giảm thiểu tối đa chi phí trong giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM
Đội ngũ nhân viên làm việc tại Goldwell Logistics lâu năm, tích lũy nhiều kinh nghiệm về nhiều nhóm hàng hóa khác nhau.
PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH
Nhân viên chúng tôi luôn thấu hiểu những vấn đề khách hàng cần quan tâm, do vậy nhân viên chúng tôi luôn quan tâm và tư vấn tận tình vấn đề khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu và vận chuyển quốc tế.
LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN XUẤT NHẬP KHẨU
Sự thay đổi về chính sách quản lý cũng làm thay đổi về mặt chất lượng dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu cũng như hoạt động vận chuyển quốc tế. Chúng tôi luôn quan tâm cập nhật tin tức và thông tin kịp thời về thay đổi các quy định chính sách quản lý hàng hóa liên quan, nhằm kịp thời điều chỉnh hoạt động dịch vụ hợp lý nhất.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Bằng đường hàng không hoặc đường biển? Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác trên toàn thế giới giao hàng trực tiếp đến tận nơi nhận hàng, nhà máy và kho hàng.
DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi hiện đang cung cấp DỊCH VỤ HẢI QUAN chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng, thời gian thông quan nhanh nhất có thể
VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế thật sự chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh trên toàn thế giới, vận chuyển quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Tư vấn miễn phí về vận chuyển quốc tế
AN TOÀN VÀ TUÂN THỦ ĐÚNG QUY TRÌNH GIAO NHẬN
An toàn hàng hoá của khách hàng là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Việc khai báo hải quan, giao hàng đều tuân thủ đúng quy trình giao nhận xuất nhập khẩu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Chuyển đến thanh công cụ