Hotline: 0934171588   |

DỊCH VỤ HÀNG CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Công Trình - Dự Án TẠI TPHCM

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Công Trình - Dự Án, đòi hỏi kỹ năng và sự quan tâm sát sao đặc biệt. Loại hàng hóa này thường khắt khe về thời gian giao hàng và có giá trị cao - Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hậu cần nội địa và đội ngũ chuyên gia về hàng dự án đầy kinh nghiệm và chuyên môn cao, Goldwell International Logistics đảm bảo giao hàng an toàn và đúng giờ, đúng địa điểm công trình dự án.

Chuyên viên kinh nghiệm về Vận Chuyển Hàng Hóa Dự Án

Các chuyên viên kinh nghiệm về Vận Chuyển Hàng Hóa Dự Án - Công Trình của chúng tôi có mặt tại các trung tâm trọng điểm trên thế giới và tại các tỉnh thành chính cũng như sự hiện diện của văn phòng chúng tôi tại các thị trường mới nổi tạo sự khác biệt so với các Công ty Logistics toàn cầu khác. Đội ngũ của chúng tôi lên kế hoạch và chịu trách nhiệm toàn bộ công việc hậu cần.

Chúng tôi xử lý hàng dự án trong ngành Dầu Khí, Xây Dựng, Năng Lượng , Hàng Hải , Khai Thác Mỏ

Chúng tôi xử lý hàng dự án trong ngành Dầu Khí, Xây Dựng, Năng Lượng , Hàng Hải , Khai Thác Mỏ và các ngành công nghiệp máy móc hạng nặng bao gồm cả động cơ để sử dụng trong Hàng Hải, trên bờ và thiết bị đầu cuối. Chúng tôi có khả năng xử lý phần hậu cần Vận Chuyển phức tạp của bạn, cho dù đó là Hàng Tàu Rời (Break Bulk), thiết bị nâng Hàng Siêu Trọng (Heavy Lift) và Hàng Quá Khổ (OOG).

Giá cả dịch vụ hợp lý

Cùng với Dịch Vụ Hàng Công Trình - Dự Án, Dịch vụ Hải Quan - Khai Thuê Hải Quan với giá cả dịch vụ hợp lý, chúng tôi sẽ làm tăng thêm phần giá trị trong chuỗi dịch vụ và mang lại hiệu quả cao trong vấn đề giao nhận xuất nhập khẩu của Quý Doanh Nghiệp.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất , xin Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại nội dung tin nhắn qua Email, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng!!!

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Chuyển đến thanh công cụ