Hotline: 0934171588   |

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN QUỐC TẾ GOLDWELL là một trong những Công ty dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như: Vạn chuyển Quốc tế đường biển và đường hàng không, Dịch vụ giao nhận Hải Quan (khai thuê hải quan) & thông quan hàng hóa, Dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ gom hàng lẻ, dịch vụ giao nhận trọn gói door – door,… uy tín chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đặc biệt là khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM), các tỉnh miền đông Nam Bộ và các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, Trẻ trung – Năng động – Nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong ngành Logistics – Giao nhận Quốc tế – Xuất nhập khẩu. Công ty Goldwell International Logistics sẽ mang đến quý khách hàng một dịch vụ Chất lượng – Chuyên nghiệp – Uy tín nhiệt tình.

Goldwell International Logistics đang ngày càng lớn mạnh khẳng định uy tín và tạo nên tên tuổi của mình bằng chính chất lượng dịch vụ và danh dự của mình thông qua việc cung cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế, Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, Dịch Vụ Đại Lý Hải Quan, Dịch Vụ Logistics,… và không ngừng tiếp tục cải tiến chất lượng phục vụ và nâng cao sức cạnh tranh trong tương lai gần.

Hệ thống mạng lưới đại lý trên toàn cầu, Goldwell International Logistics đảm bảo về khả năng cung ứng dịch vụ đầy đủ, kịp thời và chuyên nghiệp nhất tới tất cả quý khách hàng doanh nghiệp. Với phương châm Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình Goldwell International Logistics tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu và luôn khẳng định rõ chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

Goldwell Logistics

Dịch Vụ Của Goldwell Logistics

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

 • Là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ thủ tục hải quan  logistic, vận chuyển giao nhận hàng hóa quốc tế
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu với nghiệp vụ chuyên môn cao
 • Vận chuyển quốc tế giá rẻ, tàu chạy hàng tuần, giao hàng đúng lịch.
 • Việc khai báo hải quan giá rẻ và thông quan trong ngày là công việc thường xuyên của chúng tôi
 • Phong cách phục vụ ân cần, trung thực và chuyên nghiệp và cầu thị
 • Tư vấn dịch vụ, chính sách mặt hàng và mã số hàng hóa (hs code) hoàn toàn miễn phí
 • Giá cả dịch vụ hợp lý và cạnh tranh trên thị trường
 • 99% lượng đơn hàng đều được thông quan trong ngày.
 • Làm dịch vụ đúng trách nhiệm, đúng công việc và thời gian cam kết.
 • Đội ngũ nhân viên năng động – giàu kinh nghiệm, không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện dịch vụ thông quan.
 • Khách hàng luôn có cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan của chúng tôi
 • Cung cấp dịch vụ vận tải đường biển và vận tải hàng không giá rẻ.
 • Cam kết dịch vụ hải quan chất lượng chuyên nghiệp

Goldwell International Logistics đã xây dựng được hệ thống dịch vụ giao nhận chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn đúng tiến độ, giá cả hợp lý và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế về giao nhận hàng hóa quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ hải quan cũng như vận chuyển quốc tế của Cty Tiếp Vận Quốc Tế Goldwell.

Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ thủ tục hải quan vận chuyển trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất.

Download Goldwell Profile

 

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TRÁCH NHIỆM
LÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ CỦA GOLDWELL LOGISTICS​

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Chuyển đến thanh công cụ