Hotline: 0934171588   |

DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA TẠI TPHCM

DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA TẠI TPHCM

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng hóa xuất nhập khẩu tại Tphcm, Goldwell Logistics còn chuyên cung cấp Dịch Vụ Vận Tải Nội Địa với chi phí rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

  • Vận chuyển hàng hóa nội địa cự ly gần (Trong tỉnh thành, các tỉnh lân cận)
  • Vận chuyển đường bộ nội địa Bắc - Trung - Nam
  • Vận chuyển container bằng xe đầu kéo
  • Dịch vụ gom hàng lẻ nội địa
  • Dịch vụ vận tải hàng dự án, hàng hóa công trình, hàng siêu trường siêu trọng.
  • Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Vận chuyển nội địa bằng xe tải

Vận chuyển bằng các loại xe tải 1.5 tấn, xe 2.5 tấn, xe 5 tấn, xe 10 tấn, xe 13 tấn,.. với ưu điểm năng động, giá rẻ, vì vậy có thể giao nhận hàng mọi lúc không phụ thuộc vào thời gian quy định và những tuyến đường bị hạn chế tải trọng.

Vận chuyển nội địa bằng xe đầu kéo container

Áp dụng vận tải cho loại hàng hóa đóng trong container

Vận tải nội địa bằng đường biển

Áp dụng vận chuyển hàng hóa đóng trong container đi các tỉnh miền trung miền bắc với quãng đường vận chuyển xa và chi phí rẻ hơn gấp nhiều lần so với vận chuyển đường bộ

Vận chuyển nội địa bằng đường hàng không

Với cước phí hợp lý và cao hơn so với phương thức vận tải đường bộ và đường biển, nhưng bù lại thời gian vận chuyển nhanh chỉ mất vài giờ đồng hồ là có thể giao hàng. Phường thức vận chuyển này thường áp dụng cho các loại mặt hàng giá trị cao, hàng cần giao nhanh và hàng hóa không cồng kềnh.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe chuyên dụng

Vận chuyển nội địa bằng xe mooc sàn, xe mooc lùn với tải trọng lớn dùng để vận chuyển các loại thiết bị hàng hóa đặc biệt có trọng lượng lớn, kích thước quá khổ, và đặc biệt là vận chuyển các loại xe cơ giới.

Với sức cạnh tranh về giá cả trong vận chuyển nội địa hiện nay, Gloldwell Logistics luôn nắm bắt thông tin thị trường và cung cấp giá cả vận chuyển luôn rẻ mà đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức độ cao nhất. Goldwell Logistics luôn luôn quan tâm và cải thiện chất lượng dịch vụ thường xuyên và cam kết giao nhận hàng đúng thời gian quy định.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Chuyển đến thanh công cụ