Hotline: 0934171588   |

VẬN TẢI – VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ TẠI TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế - tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế - tại TPHCM - Vận chuyển hàng không quốc tế là một trong những phương thức Vận Chuyển Quốc Tế bằng đường hàng không rất phổ biến hiện nay, dùng vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không (máy bay) cho các mặt hàng giá trị cao, hàng hóa cần giao nhanh, hàng tươi sống,.. rất nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu về vận chuyển hàng trong thời gian ngắn để kịp tiến độ giao hàng.

Mức giá cước rẻ

Goldwell International Logistics là Công ty chuyên lĩnh vực dịch vụ cước vận chuyển hàng không quốc tế hàng hóa xuất nhập khẩu. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không, cùng với mối quan hệ tốt và hợp đồng với các hãng vận tải hàng không lớn trong nước và quốc tế như: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines, ... với mức giá cước rẻ, thời gian bay nhanh và luôn có chỗ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ kể cả trong mùa cao điểm.

Hệ thống mạng lưới Đại Lý trên khắp toàn cầu

Hiện nay với hệ thống mạng lưới Đại Lý Vận Tải Hàng Không của Goldwell International Logistics trên khắp toàn cầu, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Hàng Không (Máy Bay) đi đến khắp nơi trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Pháp, Italy, Mỹ, Phần Lan, Ấn Độ, Iran, Tây Ban Nha, Thụy sỹ, Thái lan, Indonesia, Malaysia,... với thời gian ngắn và chi phí cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiêu biểu

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không của Goldwell International Logistics tiêu biểu như: Vận chuyển hàng không từ sân bay đến sân bay, vận chuyển hàng không từ tay người gởi hàng đến tận tay người nhận hàng (Door to door), vận chuyển đường hàng không kết hợp với vận chuyển đường bộ.

An tâm và hài lòng về giá cả

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không của Goldwell International Logistics, quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng về giá cả, phong cách phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không của Goldwell Logistics.

Let us serve you

Skip to toolbar