Hotline: 0934171588   |

DỊCH VỤ CƯỚC VẬN TẢI QUỐC TẾ ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG ( TPHCM )

Thứ Bảy 23 , Tháng 12, 2017

DỊCH VỤ CƯỚC VẬN TẢI QUỐC TẾ ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG ( TPHCM )

Dịch vụ cước vận tải quốc tế đường hàng không tại TPHCMVận tải đường hàng không là một trong những phương thức vận tải hàng hóa quốc tế thông dụng hiện nay.

Phương thức vận tải hàng không giúp cho hoạt động giao thương quốc tế đạt hiệu quả cao, nó giúp vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới một cách nhanh chóng nhất, đôi khi chỉ mất vài tiếng đồng hồ là đã có thể nhận được hàng hóa mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, phương thức vận tải hàng không chỉ thích hợp vận chuyển những lô hàng quan trọng, trọng lượng nhỏ, hàng giá trị cao do chi phí vận tải hàng không cao hơn nhiều so với các phương thức vận tải khác.

Công ty Goldwell International Logistics là một trong những đại lý dịch vụ cước vận tải hàng không quốc tế, chuyên cung cấp cước vận tải hàng hóa bằng đường hàng không đi khắp các nơi trên thế giới gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi,… với mức giá cước vận tải hàng không cạnh tranh và chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải quốc tế đường hàng không, Goldwell International Logistics luôn cung cấp giá cước vận tải quốc tế hàng không giá rẻ, luôn cạnh tranh và chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất và an toàn nhất với lịch bay đã được thông báo trước, hạn chế tối đa trễ chuyến và phát sinh chi phí không cần thiết.

Với hệ thống đại lý trên toàn cầu, Goldwell International Logistics không chỉ cung cấp giá cước vận tải hàng không vận chuyển hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam đi các nơi trên thế giới mà còn cung cấp cước vận tải hàng không hàng hóa nhập khẩu từ mọi nơi trên thế giới về Việt Nam với chi phí rẻ nhất và an toàn nhất.

Cần cung cấp thông tin gì khi sử dụng dịch vụ cước vận tải hàng không ?

Khi có nhu cầu về cước vận tải hàng không, khách hang cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:
– Tên hàng
– Trọng lượng/số lượng
– Kích thước kiện hàng/thùng hàng
– Bảng lược khai an toàn hóa chất (MSDS) nếu là hàng hóa chất
– Nói đi / nơi đến
– Thời gian ra hàng dự kiến

Thời gian vận chuyển mất bao lâu ?
– Tùy thuộc vào từng điểm đến cụ thể, thời gian vận chuyển mất vài giờ đồng hồ cho đến vài 4-5 ngày do địa điểm đến đó không có chuyến bay phục vụ đi thẳng mà phải quá cảnh sáng một nước thứ 3.

Giá cước vận tải hàng không như thế nào ?
– Giá cước áp dụng linh hoạt, tùy điểm đến và khối lượng hàng hóa cụ thể. Thông thường giá cước tính dựa trên các mức như sau: +45kg; +100kg; +300kg; +500kg và +1000kg. Khối lượng hàng càng lớn thì giá cước càng rẻ và ngược lại.

Cách tính trọng lượng tính cước (Charge weight) như thế nào ?

– Trọng lượng tính cước được tính dựa trên trọng lượng thực tế hàng hóa và trọng lượng hàng hóa tính theo thể tích, cái nào lớn hơn sẽ được lấy làm trọng lượng tính cước. Trọng lượng theo thể tịch được tính như sau: (Dài x Rộng X cao)/6000, đơn vị kích thước là cm (centimet).

Làm sao để có thể gởi hàng bằng đường hàng không ?
– Trường hợp khách hàng chưa hiểu rõ về quy trình gởi hàng bằng đường hàng không, nhân viên chúng tôi sẽ thể hỗ trợ khách hàng khai báo Hải Quan, cân hàng và đưa hàng vào máy soi tại sân bay và hoàn tất thủ tục để hàng hóa được đưa lên máy bay đúng lịch.

Goldwell International Logistics luôn luôn quan tâm xây dựng chất lượng dịch vụ của mình ngày càng ổn định và phát triển. Do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cước vận tải hàng không của công ty chúng tôi. Mọi thông tin về hồ sơ hàng hóa của khách hàng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Để được tư vấn và hỗ trợ , Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại nội dung tin nhắn qua Email, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng!!!
Chia sẻ:

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Chuyển đến thanh công cụ