Hotline: 0934171588   |

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC TẠI TPHCM

Vận chuyển quốc tế hàng hóa đi Úc - TẠI TPHCM

Vận chuyển quốc tế hàng hóa đi Úc - TẠI TPHCM là một phần quan trọng trong chuỗi dịch vụ vận chuyển quốc tế của Công ty Goldwell Logistics. Chúng tôi luôn quan tâm và chọn giải pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng của chúng tôi.
Vận chuyển hàng hóa đi Úc đang là mối quan tâm của nhiều Doanh nghiệp và cá nhân vì không tìm ra được công ty cung cấp dịch vụ này, nếu có thì dịch vụ có nhiều "lỗi" trong khâu giao nhận từ tay người bán đến tay người mua. Mà một trong những "lỗi" đó chính là chất lượng dịch vụ, là giao hàng không đúng tiến độ, đó là phát sinh phí dịch vụ mà khách hàng không được báo trước.
vận chuyển hàng hóa quốc tế sang úc

Luôn thấu hiểu được nhu cầu

Goldwell Logistics luôn thấu hiểu được nhu cầu và những yêu cầu khắt khe của khách hàng trong quá trình giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi Úc vì hấu hết khách ở thị trường Úc thường yêu cầu rất chặt chẽ về vận chuyển hàng hóa nhằm bảo đảm hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất. Do vậy, Công ty Goldwell Logistics luôn chú trọng và quan tâm đến chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra một dịch vụ thực sự có ý nghĩa cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc của Công ty chúng tôi mà không phải tốn nhiều thời gian công sức về nó.

Vận chuyển hàng hóa đi Úc tại Tphcm bao gồm các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển hàng nguyên container (FCL) - hàng lẻ (LCL) và đường hàng không.
  • Dịch vụ vận chuyển từ cảng đến cảng hoặc từ sân bay đến sân bay
  • Dịch vụ vận chyển từ cảng hoặc sân bay đến tận tay người nhận
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc
  • Dịch vụ đóng kiện, đóng gói, chằng buộc hàng hóa gởi đi Úc
  • Dịch vụ vận chuyển từ người giao (người bán) đến tận tay người nhận (dịch vụ giao nhận door to door)
  • Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa trong quá trình giao nhận vận chuyển nhắm giảm thiểu rủi ro và bù đắp mất mát hàng hóa của quý khách hàng.
  • Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí thủ tục giao / nhận hàng tại nơi đi / nơi đến

Tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%

Nếu quý khách hàng không hiểu biết nhiều về thủ tục hải quan về xuất khẩu/nhập khẩu, Công ty Goldwell Logistics có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%, hoặc chúng tôi có thể thay mặt quý khách hàng làm thủ tục khai báo hải quan cho Quý khách với giá dịch vụ hoàn toàn hợp lý. Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ hải quan của Công ty chúng tôi tại đây (Dịch vụ Hải Quan)

Tất cả thủ tục nhanh gọn kèm theo chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như phục vụ tận tâm. Quý Doanh nghiệp / Cá nhân sẽ hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình và đúng tiến độ thời gian giao hàng.

Với phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt giao hàng trước thanh toán sau của Công ty chúng tôi, quý Doanh nghiệp / Cá nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ gởi hàng đi Úc của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Chuyển đến thanh công cụ