VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc từ TP HCM  – Công ty Goldwell Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ Vận chuyển bằng đường biểnđường hàng không, cho các loại hàng hóa đi tất cả các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Fremantle, Adelaide , Brisbane hoặc bất kỳ địa điểm nào tại Úc.

Ngoài ra, Goldwell Logistics còn cung cấp dịch vụ hàng nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không từ Úc về Việt Nam với lịch tàu đa dạng và chi phí cạnh tranh. Nhận và giao hàng tận nơi tới địa chỉ quý khách yêu cầu với giá hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Vận chuyển hàng đi úc

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc từ TP HCM với thời gian nhanh nhất  cho hàng lẻ, hàng nguyên container (LCL, FCL), hàng chuyển phát nhanh.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc từ TP HCM

Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc cạnh tranh với các hình thức đa dạng  :

– Dịch vụ giao nhận tận nơi
– Giao hàng tại sân bay
– Giao hàng tại cảng
– Hỗ trợ làm thủ tục hải quan tại Việt Nam và Úc

Được thành lập và phát triển trong hơn 10 năm, mạng lưới đại lý  hợp tác rộng khắp trên thế giới, là đại lý và đối tác của các hãng tàu lớn uy tín :  MOL, CMA CGM, APL, NYK, Evergreen, OOCL, VIFFAS, “K” Line, Sinokor, HanJin, KMTC, TS LINE. Với số lượng khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành đã và đang sử dụng, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc từ TP HCM ngày càng đa dạng của quý khách một cách tốt nhất.

Goldwell Logistics – Hãng tàu vận chuyển hàng hóa cạnh tranh từ TP HCM đi Úc, hãng tàu cung cấp dịch vụ vận tải biển nhanh nhất từ TP HCM đi Úc, Vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi Úc bằng đường hàng không.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc từ TP HCM của Goldwell Logistics thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì khác biệt :

 • Chi phí vận chuyển cạnh tranh ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Luôn đảm bảo lịch tàu ổn định với thời gian ngắn nhất.
 • Thường xuyên cập nhật lịch tàu mới và chính xác nhất.
 • Cam kết hỗ trợ chứng từ nhanh nhất và thuận lợi nhất cho quý khách.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình với công việc, sẵn sang trả lời và tư vấn những thắc mắc của khách hàng sớm nhất
 • Tình hình hàng hóa sẽ luôn được cập nhật và thông báo tới Quý khách thường xuyên và kịp thời.

Hãy  liên hệ  với công ty Goldwell Logistics để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc từ TP HCM , và các dịch vụ khác.

Những điểm nhấn về thị trường Úc :

 • Vị trí địa lý : Bao quanh bởi Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.
 • Diện tích : 7.617.930 kilômét vuông , DT lớn thứ 6 trên thế giới
 • Dân số : 24.394.268[ người , đứng thứ 51 trên thế giới
 • Hành chính :  Úc có sáu bang là—New South Wales (NSW), Queensland (QLD), Nam Úc (SA), Tasmania (TAS), Victoria (VIC) và Tây Úc (WA)—và hai lãnh thổ đại lục— Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACT) và Lãnh thổ phương Bắc (NT). TP lớn nhất là Sydney. Thủ Đô là Canberra. Mã Điện Thoại : 61
 • Các cảng biển: Các cảng biển chính của Úc : Sydney, Melbourne, Fremantle, Brisbane, Adelaide

 

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc,  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá:
Email: sales@goldwell-logistics.com; goldwell@goldwell-logistics.com
Tel/Fax: 028.38422985; 028.38449880
Hotline: 0934-171-588